Cảm nhận của học viên các lớp Ielts

Mai                 Học viên Đỗ Hoàng Mai, trưởng phòng kinh doanh Royal City

Mai

 

Lớp học vui nhất và gắn bó nhất. 3 đứa thôi mà cô phải kì cụi bỏ 1 lớp để gặp bọn nó 5 buổi, 10h/tuần. Recommend về lớp học: cô giáo vui tính, siêu tận tâm, ko nói về accent vì nh người nghĩ mình bị bệnh sính Anh Mỹ, nhưng cô phát âm chuẩn và nói rất hay (bạn nào học được 80% dư cô thì siêu ổn), mình đã tìm rất nhiều tutorial videos hay courses, tips… hay trên mạng (bạn nào muốn mình sẽ share tài liệu cho) nhưng tóm lại đều… tìm thấy trong nội dung học của cô, học phí reasonable, hay có thể nói là rẻ.
Điều mình thấy tiếc chỉ là mình đã ko cố gắng để học đủ những j cô đã hướng dẫn. Anyway, học tiếng anh cần 1 người hướng dẫn nói chuẩn ( để còn chữa speaking chứ), 1 lộ trình học phù hợp va trên tất cả là sự kiên nhẫn và chăm chỉ. Share thông tin cho bạn nào cần học Toeic, Ielts hay đơn giản là học lại tiếng anh. Good luck!
P/S: mới đầu chả quý 2 con bé trong ảnh tí nào, 1 đứa tính tình cổ quái, 1 đứa cạy răng ko nói, nhưng h dính chúng nó như sam. Chắc tại tôi dễ tính đây mà. :))

Mai May 16

Học viên Tâm Huyền, nhân viên kinh doanh Toyota

TamHuyen

Gửi các bạn của tớ. T vẫn còn sống nhé, thân nhiệt vẫn 37 độ. Chẳng qua thời gian qua t ngụp lặn quá sâu, mất ăn mất ngủ vì cái của nợ này. Từ giờ t nhận mọi kèo ăn chơi miễn là được bao nhé :))

Gửi cô Ngân Hoa yêu quý của em. Cô đừng buồn vì kết quả của em chưa được như cô mong đợi cô nhé. Túm lại là vẫn vượt chỉ tiêu, và phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi cô ạ :)). Em rất tự hào được là học trò của cô, được học ở lớp học như gia đình của mình, được thoải mái thể hiện cá tính hâm dở của mình, được có thêm chị em tốt là chị Hoàng Mai và em Loan Lưu đã phải chịu đựng cái tính thẳng như ruột ngựa của em :)). Dù nhiều lúc cũng làm cô suýt khóc vì cái sự lười nhưng cuối cùng cũng đã không uổng công hầu như tối nào trong vòng 5 tháng gần 10 rưỡi em mới về đến nhà ngay cả nhưng hôm lạnh kỉ lục 6 độ. Không uổng công cô trò mình tin tưởng nhau cô nhỉ 😡

Nghia          Học viên Phùng Hữu Nghĩa, sinh viên học viện Ngân Hàng

(click vào ảnh để xem)
Nghia

Trang                 Học viên Lê Thị Huyền Trang, sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân

Trang

Huong                    Học viên Trịnh Thị Hương, cựu sinh viên trường đại học Thủy lợi

Huong

My Dung             Học viên Phạm Mỹ Dung

3

Dao Quyen                       Học viên Đào Quyên
5

Loan                  Học viên Đỗ Thị Loan

2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × one =